GIỌNG HÁT ANH THƠ: TÌNH CA HẠT GIỐNG VÀNG

TÌNH CA HẠT GIỐNG VÀNG

Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo
Ca sĩ Anh Thơ

Đi Thái Bình nhìn lúa và nghe chèo không chán. Con gái út cần cái laptop, thì ba tặng cho con bài này để mua laptop nhé. Nói vui thôi, chứ đưa lên đây để khoe giọng hát Anh Thơ – vẫn tuyệt như hồi Sông Quê…

~ bởi nguyentrongtao trên 20.02.2012.

6 bình luận to “GIỌNG HÁT ANH THƠ: TÌNH CA HẠT GIỐNG VÀNG”

 1. @anhnguyentrongtao
  Đọc bình thơ của anh về tập thơ “Trinh nguyên” của nhà thơ Bùi Mình Quốc thật hay, dừng lại nghe bài “Tình ca hạt giống vàng” của nhạc sĩ, thật tuyệt. Giai điệu thật nhẹ nhàng, tha thiết, chứa chan tình yêu quê hương, đất nước… Ca sĩ thể hiện rất hay! Chúc mừng anh có thêm bài ca hay! Mạn phép anh đưa video Clip về trang nhà của em nhé! Chúc anh vui khỏe.
  Em muốn nhờ anh một việc. Anh mở thư theo mail Yahoo ra xem nhé!

 2. Hay quá anh Tạo ơi ! Một lần nữa rất cảm ơn anh ! Quê Thái bình thật tự hào khi được nhận những ưu ái của anh. Kính chúc anh dồi dào sức khỏe !

 3. Tôi là người quê xã Thụy Việt, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đã xa quê 35 năm, nhập ngũ và hiện sống ở TP Hạ Long
  Xin cảm ơn Anh, Nhạc sỹ Xứ Nghệ và Ca sỹ Anh Thơ, người con Xứ Thanh đã có một nhạc phẩm thật là hay về Quê Lúa – Quê tôi

 4. Bài hát hay và rât tha thiết trữ tình, làm mọi người thêm yêu vùng lúa Thái Bình anh ạ. Ca sỹ Anh Thơ là người có giọng ca ấm áp và rất đặc biệt không ai có. Anh đã đọc tập bản thảo thơ của em chưa ạ?

 5. Nghe hát mà lòng thảnh thơi, tâm hồn thoải mái, được thư dãn sau 6 ngày vất vả. Mình thì thế và lại nghĩ tới những nông dân. Người nông dân làm ra hạt lúa trên đồng ruộng của mình… Vậy mà khắp nơi trên dất nước Việt Nam, nơi nào người nông dân bị mất đát, cứ khiếu kiện hoài… Bao giờ thì người nông dân mới được làm chủ trên mảnh ruộng của mình?

 6. Cháu là người con Thái Bình. Sáng nào đài phát thanh quê cháu cũng phát bài này. Mỗi lần nghe cháu đều thất rất xúc động bởi giai điệu và ca từ của bài hát. Cháu rất cảm ơn bác vì đã dành tình cảm cho quê hương cháu nhiều đến thế ạ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: